You are currently viewing Hotgirl Cao Thu Trang tuyển Brazil nóng cùng World Cup 2022 là ai?

Hotgirl Cao Thu Trang tuyển Brazil nóng cùng World Cup 2022 là ai?

  • Post author:
  • Post category:Hot girl

Cao Thu Trang – hotgirl xinh đẹp đại diện cho đội tuyển Brazil trong chương trình Nóng cùng World Cup đang gây sự chú ý mạnh mẽ. Cư dân mạng liên tục lùng sục ráo riết “profile” và hình ảnh của cô nàng nóng bỏng này? Thực chất cô là ai? Cùng KUBET chúng tôi tìm hiểu thông tin và ngắm những hình ảnh sexy không thể rời mắt của Cao Thu Trang.

cao thu trang 1

Cao Thu Trang – Cô hotgirl nóng bỏng trong Nóng cùng World Cup 2022

Khám phá Profile của Cao Thu Trang

Cao Thu Trang sinh năm 2001 đến từ Vĩnh Phúc. Cô nàng hiện là sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng là 1 cái tên khá quen thuộc trong làng mẫu ảnh, thường xuyên xuất hiện trên các ấn phẩm thời trang. Hotgirl chia sẻ có đam mê với nghệ thuật và đang từng bước biến nó thành sự thật. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT cô nàng đã tham gia quan nhiều nhiều TVC, phim ngắn.

Hotgirl Vĩnh Phúc khá năng động trong các hoạt động tập thể và có thành tích học tập tốt. Ngoài ra cô nàng còn sở hữu một số tài lẻ kiếm ra tiền như livestreamer. Nhờ khả năng ăn nói khéo léo, cô tham gia các buổi livestream chốt được số lượng đơn khủng sau vài giờ lên hình. Trang từng tiết lộ thu nhập hàng tháng kiếm được từ mẫu ảnh, livestream ổn định từ 120 – 150 triệu. 

Nhờ vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, ngọt ngào và tự tin trước ống kính máy quay. Cao Thu Trang đã trở thành 1 trong 32 cô gái nóng bỏng đại diện cho 32 đội tuyển trong chương trình “ Nóng cùng World Cup 2022”. Hotgirl Vĩnh Phúc đã được chọn đại diện cho đội tuyển Brazil huyền thoại.

Ngay khi chương trình được lên sóng, nhờ ngoại hình sáng chỉ trong 1 vài khoảnh khắc lướt qua ống kính máy quay. Đại diện của Brazil đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Ngay lập tức dân mạng đã tìm kiếm danh tính và chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của cô hotgirl biệt danh Kelly này.

Những hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào của hotgirl Nóng cùng WC 2022

Cùng chúng tôi ngắm những hình ảnh xinh đẹp không thể rời mắt của Hotgirl Nóng cùng World Cup 2022:

Cao Thu Trang

Cao Thu Trang đại diện cho đội Brazil có nhan sắc xinh đẹp, cơ thể cân đối

Cao Thu Trang

Hotgirl nóng cùng WC 2022 là mẫu ảnh khá nổi tiếng tại Hà Nội và có thu nhập khủng đến 150 triệu đồng/ tháng.

Cao Thu Trang

Nhờ chăm chỉ làm việc Cao Trang có nguồn thu nhập cao và ổn định. Cô nàng có cuộc sống chanh sả, mua được đồ hiệu mình yêu thích và tặng quà cho người thân yêu.

1 cao thu trang 4

Chiếm trọn spotlight trước ống kính chương trình nhờ vẻ ngoài sáng

1 cao thu trang 6

Hotgirl thường xuyên diện những trang phục bó sát, hở bạo nhằm tôn vinh lợi thế hình thể trong từng khoảnh khắc.

1 cao thu trang 7

Cao Thu Trang sở hữu làn da trắng mịn màng, ba vòng chuẩn đẹp giúp cô rất tự tin trước ống kính.

1 cao thu trang 8

Thường xuyên luyện tập duy trì vóc dáng sexy bất chấp mọi trang phục

1 cao thu trang 9

Trẻ trung, xinh đẹp và đầy ngọt ngào trong mọi khung hình dù là quay hay chụp ảnh. Điều này khiến cánh mày râu không thể rời mắt khỏi cô nàng.